Thứ Sáu, 9 tháng 1, 2015

Không thể phản biện, không thể phủ nhận những thông tin mà CDQL đã đưa, thậm chí truyền thông nhà nước truyền tải theo ngay sau đó, đặc biệt liên quan đến những âm mưu chính trị thấp hèn, khối tài sản tham nhũng cực lớn ở đỉnh cao quyền lực… Những người cầm quyền bắt đầu dùng cả một hệ thống chính trị to lớn để tìm mọi thủ đoạn ngăn chặn, tuyên truyền, cho rằng CDQL là phản động, xuyên tạc, bịa đặt…. 

Trong số đó, người lớn tiếng nhất phải kể đến là ông Phùng Quang Thanh, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng. Tại sao ông Phùng Quang Thanh không thể giữ được bình tĩnh, quyết liệt đòi trấn áp thông tin, ngăn chặn thông tin? Phải chăng ông có tật giật mình dù CDQL chưa nhắc nhiều đến ông? Thời gian qua, chúng tôi mới chỉ bắt đầu vẽ bức chân dung quyền lực của ông PTT Nguyễn Xuân Phúc với đầy đủ thông tin xác thực, dễ dàng kiểm chứng về khối tài sản lên tới hàng nghìn tỷ đục khoét của dân. Thưa ông Phùng Quang Thanh, ông có thể cho dư luận biết chúng tôi xuyên tạc điểm nào? Theo tiêu chí của CDQL, chúng tôi sẽ không chừa một ai thiếu đức, thiếu tài mà lại cho mình cái quyền quyết định vận mệnh dân tộc, trong đó bao gồm cả ông nữa.
Đại tướng Phùng Quang Thanh, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng
Vì không thể chấp nhận các lời xuyên tạc, xem thường Nhân Dân của ông trên báo www.qdnd.vn  và cả trên www.vtv.vn nên chúng tôi xin phép ông được thống kê một chút về tài sản của Đại tá Phùng Quang Hải, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty 319, người đang thay mặt ông mượn danh nghĩa Bộ Quốc phòng, vơ vét tài sản nhân dân để xây dựng mạng lưới kinh tài cho dòng họ Phùng.
Đại tá Phùng Quang Hải, con trai Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Phùng Quang Thanh
Sau khi xem xong, ông hãy bình tĩnh để tiếp tục phát biểu và hãy cho Nhân Dân biết rằng những thông tin này có thật không? ông có biết chuyện của Đại tá Phùng Quang Hải không? và quan trọng nhất, đây có phải là thông tin xuyên tạc, bịa đặt không? Nếu ông Phùng Quang Thanh vẫn cho rằng đây là thông tin xuyên tạc, bịa đặt thì chúng tôi sẽ tiếp tục có loạt phóng sự điều tra, thống kê và công bố chi tiết toàn bộ khối tài sản bất minh khổng lồ của gia đình ông, trên thực tế hơn gấp nhiều lần ông PTT Nguyễn Xuân Phúc! Sau đây là một số thông tin để ông tham khảo:

1-    Về bất động sản

Đại tá Phùng Quang Hải, con trai Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Phùng Quang Thanh đang sở hữu 06 biệt thự, căn hộ hạng sang với tổng trị giá là 230,4 tỷ đồng, chưa tính chi phí xây dựng, cải tạo, nội thất sẽ còn lớn hơn nhiều:

(1) Căn biệt thự số BL07-01 tại đường Bằng Lăng 07, Khu đô thị Sinh thái Vinhomes Riverside (Long Biên, Gia Lâm, Hà Nội) được mua với giá 31,7 tỷ đồng ngày 19/10/2011.

(2) Căn biệt thự số BL07-02 sát bên cạnh căn BL07-01 được mua cùng thời điểm 19/10/2011 với giá 30,2 tỷ đồng.
Hai căn biệt thự trên đã được vợ chồng Phùng Quang Hải mua với tổng trị giá 61,9 tỷ đã được đập bỏ sau đó sát nhập, xây dựng lại thành một căn biệt thự hoành tráng bậc nhất tại Vinhomes Riverside
Sảnh tiếp khách mang tên “Bình An” nằm bên ngoài kiến trúc chính căn biệt thự của Phùng Quang Hải
Một khoảnh sân của căn biệt thự 61,9 tỷ (chưa tính chi phí xây dựng) của Phùng Quang Hải
(3) Căn biệt thự số BL04-07 tại đường Bằng Lăng 04, cũng thuộc Vinhomes Riverside được mua cùng thời điểm ngày 19/10/2011 với giá 31 tỷ đồng, căn này do Phùng Thị Thu Huyền (sinh năm 1982, con gái ông Phùng Quang Thanh) đứng tên.
Căn biệt thự BL04-07 được Phùng Quang Hải mua với giá 31 tỷ đồng cùng ngày 19/10/2011 và cho em gái là Phùng Thị Thu Huyền đứng tên
(4) Căn Penhouse tại Tầng 25, Vincom Center Tp. HCM (72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP.HCM) được mua ngày 13/11/2013 với giá 1,7 triệu đô la Mỹ tương đượng khoảng 35 tỷ đồng.
View và nội thất căn Penhouse tại Tầng 25, Vincom Center Tp. HCM được Phùng Quang Hải mua với giá 35 tỷ đồng
View và nội thất căn Penhouse tại Tầng 25, Vincom Center Tp. HCM được Phùng Quang Hải mua với giá 35 tỷ đồng
(5) Căn biệt thự rộng 1.000m2 tại Khu biệt thự lâu đài Chateau Phú Mỹ Hưng (Quận 7, Tp.HCM) được mua ngày 30/4/2014 với giá 82,5 tỷ đồng.
Vị trí căn biệt thự tại khu biệt thự lâu đài Chateau Phú Mỹ Hưng được Phùng Quang Hải mua với giá 82,5 tỷ đồng
Căn biệt thự lâu đài Chateau Phú Mỹ Hưng được Phùng Quang Hải mua với giá 82,5 tỷ đồng
(6) Căn hộ hạng sang A2, tầng 20 tại khách sạn 5 sao Premier Havana Plaza, Nha Trang (38 Trần Phú, Nha Trang) được mua ngày 30/7/2014 với giá 20 tỷ đồng.
Khách sạn 5 sao Premier Havana Plaza tọa lạc tại số 38 Trần Phú – con đường vàng của thành phố biển Nha Trang
Bản thiết kế căn A2, tầng 20 của Premier Havana Plaza được Phùng Quang Hải mua với giá 20 tỷ đồng
2- Về siêu xe, du thuyền

Bỏ qua nhiều loại xe hạng sang trọng mà Phùng Quang Hải đang sở hữu, gần đây Phùng Quang Hải đã đặt mua thêm chiếc siêu xe và du thuyền với tổng trị giá hàng trăm tỷ đồng:

- Ngày 10/10/2014, Phùng Quang Hải đặt mua chiếc Rolls-Royce Phantom phiên bản đặc biệt có tên Đông Sơn (chỉ có 6 chiếc trên toàn thế giới) với giá 46 tỷ đồng.
Chiếc xe Rolls-Royce Phantom Đông Sơn Phùng Quang Hải đặt mua với giá 46 tỷ đồng
Nội thất bên trong phiên bản đặc biệt trị giá 46 tỷ của Phùng Quang Hải đã đặt mua
Nội thất bên trong phiên bản đặc biệt trị giá 46 tỷ của Phùng Quang Hải đã đặt mua
- Ngày 18/11/2014, Nguyễn Thị Minh Hương (vợ Phùng Quang Hải) đứng tên, dùng danh nghĩa công ty công ty TNHH Tràng An để ký hợp đồng với công ty TNHH Sài Gòn Xây dựng Du thuyền (địa chỉ số 101 Trần Hưng Đạo, Q.1, TP. HCM) đặt mua chiếc du thuyền Manhattan 63 có mã số 3851463 do hãng Sunseeker (Đức) sản xuất với giá 2,54 triệu USD tương đương khoảng 53,4 tỷ đồng.
Chiếc du thuyền Manhattan 63 trị giá 53,4 tỷ đồng được vợ Phùng Quang Hải đứng tên đặt mua dài 21,07m, rộng 5,13m, màu trắng gồm 3 tầng đầy đủ tiện nghi sang trọng
Phòng ngủ trên tầng dưới của chiếc du thuyền trị giá 53,4 tỷ đồng
Đấy là chưa kể những tài sản giá trị khác mà Phùng Quang Hải đang sở hữu hàng loạt, chẳng hạn như bộ sưu tập điện thoại, đồng hồ đang để trong căn biệt thự Bằng Lăng:
Một góc tủ trưng bày điện thoại, đồng hồ hạng sang trong căn biệt thự Bằng Lăng
3- Về quan hệ bất chính

Đại tá Phùng Quang Hải có sở thích quái đản chinh phục các người đẹp, đặc biệt thích gái đã có chồng, tạm thời chỉ nêu đích danh 3 cô để ông Phùng Quang Thanh được rõ:

- Cô Vũ Thị Thu Hằng, sinh năm 1979, gốc Hưng Yên, thường trú tại P206, Nhà 46, Khu tập thể Vật tư Du lịch số 46 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.
Cô Vũ Thị Thu Hằng, người tình thứ nhất của Phùng Quang Hải
- Cô Nguyễn Kim Thanh là cán bộ ban Tài chính Dự án của Tổng công ty 319, thực tế, cô này thuộc nhóm  tiếp khách gồm 5 nữ nhân viên thường xuyên tháp tùng Phùng Quang Hải.
Cô Nguyễn Kim Thanh, người tình thứ 2 của Phùng Quang Hải
- Cô Lê Nhã Uyên (người đẹp trong TOP 20 tại Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2010).
Người đẹp Lê Nhã Uyên trên bàn làm việc của Phùng Quang Hải
Thưa ông đại tướng Phùng Quang Thanh, các nội dung trên đây những chi tiết nào ông cho là xuyên tạc, bịa đặt? chúng tôi sẽ căn cứ vào phát ngôn của ông để tiếp tục làm rõ từng chi tiết cụ thể và còn hơn thế nữa, ví như tài khoản ngân hàng của vợ, con, dâu, rể,… ví như việc ông và Đại tá Phùng Quang Hải con ông chữa bệnh tại bệnh viện của PLA, Trung Quốc, ví như thủ đoạn biến đất quốc phòng thành đất riêng rồi quy hoạch bán,…  Còn nếu ông biết đó là những thông tin trung thực, ông có quyền giữ im lặng và chờ đợi. 

Nguồn: Thanh tra Nhân dân

Tin liên quan: Đề nghị TW thanh tra khối tài sản hàng nghìn tỷ của Vũ Chí Hùng, con rể Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

Bình luận với Facebook:

60 nhận xét:

 1. đù má thằngCDQL này , không trừ ai.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sao lại nói thế Nếu có sự thật cần phải lôi cổ những quan tham ra ánh sáng không thể dung túng cho các quan tham lợi dụng chức vụ quyền hạn để đục khoét vơ vét của dân . Nhưng cũng nên nói thêm rằng không có chứng cứ cụ thể không nên đưa lên công luận

   Xóa
  2. đậu má hai au , gần 12h đọc comment của ông tôi cười như thằng điên

   Xóa
  3. Ông nên tìm hiểu luật phòng chống tham nhũng năm 2005 đã sửa đổi hiện đang có hiệu lực thi hành rồi hãy phát biểu tôi nghĩ ông chẳng hiểu biết gì cả chửi bậy chửi bạ là kém văn hóa
   Điều 5. Trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, đơn vị và người có chức vụ, quyền hạn
   1. Cơ quan, tổ chức, đơn vị trong phạm vi nhiệm vụ, quyền hạn của mình có trách nhiệm sau đây:
   a) Tổ chức thực hiện văn bản quy phạm pháp luật về phòng, chống tham nhũng;
   b) Tiếp nhận, xử lý kịp thời báo cáo, tố giác, tố cáo và thông tin khác về hành vi tham nhũng;
   c) Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người phát hiện, báo cáo, tố giác, tố cáo hành vi tham nhũng;
   d) Chủ động phòng ngừa, phát hiện hành vi tham nhũng; kịp thời cung cấp thông tin, tài liệu và thực hiện yêu cầu của cơ quan, tổ chức, cá nhân có thẩm quyền trong quá trình phát hiện, xử lý người có hành vi tham nhũng.
   2. Người đứng đầu cơ quan, tổ chức, đơn vị trong phạm vi nhiệm vụ, quyền hạn của mình có trách nhiệm sau đây:
   a) Chỉ đạo việc thực hiện các quy định tại khoản 1 Điều này;
   b) Gương mẫu, liêm khiết; định kỳ kiểm điểm việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ và trách nhiệm của mình trong việc phòng ngừa, phát hiện hành vi tham nhũng, xử lý người có hành vi tham nhũng;
   c) Chịu trách nhiệm khi để xảy ra hành vi tham nhũng trong cơ quan, tổ chức, đơn vị do mình quản lý, phụ trách.
   3. Người có chức vụ, quyền hạn có trách nhiệm sau đây:
   a) Thực hiện nhiệm vụ, công vụ đúng quy định của pháp luật;
   b) Gương mẫu, liêm khiết; chấp hành nghiêm chỉnh quy định của pháp luật về phòng, chống tham nhũng, quy tắc ứng xử, quy tắc đạo đức nghề nghiệp;
   c) Kê khai tài sản theo quy định của Luật này và chịu trách nhiệm về tính chính xác, trung thực của việc kê khai đó.
   Điều 6. Quyền và nghĩa vụ của công dân trong phòng, chống tham nhũng
   Công dân có quyền phát hiện, tố cáo hành vi tham nhũng; có nghĩa vụ hợp tác, giúp đỡ cơ quan, tổ chức, cá nhân có thẩm quyền trong việc phát hiện, xử lý người có hành vi tham nhũng.

   Xóa
  4. CDQL làm PQT hãi vãi đái,run bần bật lên bây giờ.ha.ha..

   Xóa
  5. Mấy bác làm gì căng thẳng thế. Ý người ta có khác gì câu Tiên sư anh Tào Tháo đâu???

   Xóa
 2. BQP thổi phồng số lượng bom đạn còn sót lại để rà phá độc quyền kiếm tiền. Mỗi dự án GT, Thủy lợi đều có gói thầu này thường là vài chục đến vài trăm tỷ 1 gói và toàn chỉ định cho các đơn vị của BQP thực hiện và 319 là đơn vị làm khá nhiều, sau khi 319 cho mấy chú lính ngĩa vụ đi khua khua vài ba ngày là xong. Khi thi công các đơn vị vẫn đào đc đạn (chứng tỏ bọn này toàn làm láo.. và nó cũng biết thừa là đạn xịt hết rồi). kiếm tiền quá nhanh làm sao ko mua nhiều biệt thự.

  Trả lờiXóa
 3. Một lũ khốn nạn hút hết máu của nhân dân. Bao giờ toàn dân có thể bừng tỉnh cùng đứng dậy mà dẹp lũ giặc nội xâm khốn kiếp này. Cảm on chân dung quyền lực đã dám phơi bày sự thật

  Trả lờiXóa
 4. Đợt mua Sukhoi lần này và 5 cái tàu ngầm, bác Dũng và bác Thanh lợi quả vô số.

  Trả lờiXóa
 5. Quân đội Việt Nam giờ như lũ mèo đếch chịu bắt chuột chỉ chuyên ăn vụng, càng cao càng thối ! Kiểm tra quân sự năm, cả đơn vị mấy chục thằng sỹ quan mà chỉ có mình tớ là thằng chuẩn bị nghỉ hưu bắn giỏi ! Đơn cử 1 việc vậy thôi !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhậu qua phát phì, quen đếm tiền chứ đâu có luyện tập mag bắn giỏi? Chỉ bứn trên giường hay hay thôi!

   Xóa
  2. Đúng, lũ bộ đội giờ chỉ là lũ thối tha mà thôi, nó ăn tiền lương trên mồ hôi xương máu của nhân dân, đóng thuế nhiều để chi lương cho chúng nó. Chúng nó đi đầu tư vào những con cave hết, vợ con nó thì vì nó hy sinh nhưng cuối cùng toàn phải chịu cảnh phụ bạc, con cái thì kho6bg có trách nhiệm....Bộ đội thời nay chỉ là bọn chó má

   Xóa
 6. Không khó để kiểm chứng : Chỉ cần đi hỏi những căn biệt thự sang trong trên đât Việt Nam này là biết mà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cty đầu tư k dám để lộ thông tin cho người lạ đâu bạn

   Xóa
 7. nhìn mặt thật đúng mặt heo
  Chỉ biết vơ vét mặc dân đói nghèo
  Dân ta cực khổ reo neo
  Nguyên do là cả bầy mặt heo thế này

  Trả lờiXóa
 8. sự hy sinh của Bác NBT thật không vô nghĩa > nhờ đó mới có cơ hộ lột trần các bộ mặt quan tham miệng nam mô bụng đầy bồ dao găm

  Trả lờiXóa
 9. dat nuoc co nhung con sau duc khoet nhu the nay thi bao gio con chau ong moi tra het no cong day

  Trả lờiXóa
 10. hinh nhu con thieu mot cai biet thu o khu sinh thai plamimgo dai lai ,biet thu nay khoang hon 40 ti dong?

  Trả lờiXóa
 11. nhìn cái mặt ông này ko tham nhũng thì ai tham nhũng đay

  Trả lờiXóa
 12. Tôi chỉ có thể nói là CHOÁNG NGỢP. Những ông quan cộng sản ngày đêm tụng kinh,tu chí, rèn luyện và học tập theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh kiểu này thì sẽ đến lúc Hồ Chí Minh phải đội mồ dậy để học tập ngược lịa lũ hậu sinh.

  Trả lờiXóa
 13. Hai cha con thằng Phùng Quang Thanh và Phùng Quang Hải giống nhau ở cái mặt lợn lai kinh tế. Sao mà chúng ăn khiếp thế. Ăn thế này thì đến cái quần đùi của các anh lính Cụ Hồ cũng bị chó cắn nát mất thôi. Bác Hồ ơi. Hãy đội mồ dậy mà xem lũ hậu sinh yêu quái của ông nè.

  Trả lờiXóa
 14. bọn này chết sớm đi chứ, không đáng sống...!

  Trả lờiXóa
 15. Mình rất nể sự can đảm của anh nhà báo này. Không biết anh có thế lực nào sau lưng hay không? Đụng tới ông này hay mấy ông tướng nói chung thì đến cái mạng khó giữ.

  Trả lờiXóa
 16. nhồi máu mất thôi

  Trả lờiXóa
 17. Tao chết đây..... hahahahahahhahahahah

  Trả lờiXóa
 18. Thân làm tướng mà mặt mủi như là TRƯ BÁT GIỚI . Trong khi giặc đến ngoài ngõ rồi mà thân làm tướng thì trốn nơi an toàn rồi còn gọi kẻ thù là anh+em là đồng chí . Bây giờ còn sợ dân và quân thù ghét kẻ thù cướp nước nữa chứ . Thật đúng là sâu mọt của đất nước . Bất tài vô tướng vậy mà làm đại tướng . Thật là buồn cười .

  Trả lờiXóa
 19. Cho Tập cẩn Bình sang thôi.....

  Trả lờiXóa
 20. Thằng này trước là nhân viên bán xăng

  Trả lờiXóa
 21. Thật hết chổ nói, cha con điều mập cả ra, ăn tạp quá mà!

  Trả lờiXóa
 22. Nặc danh chết rồi mà lại phải đội mồ dậy để chém hahaha

  Trả lờiXóa
 23. Chỉ có thay đổi hết thôi, may ra dân đen mới bớt khổ. Lũ phản Phúc và hàng Thanh cần đem ra làm thịt thôi, con nào cũng béo tốt cả rồi.

  Trả lờiXóa
 24. đồng chí Phùng Quang Thanh đợt vừa rồi lại còn xin giảm nộp ngân sách cho viettel - đíu biết là có âm mưu gì đây - hay là định giảm nộp ngân sách để đưa tiền vào túi riêng nhỉ

  Trả lờiXóa
 25. Các bạn hãy cẩn trọng kẻo mắc mưu Trung Quốc.Đây là trang của tình báo TQ,mọi thông tin mật về 1 số vị lãnh đạo nó đều nắm,và đều khiển hết(vì nó đã cho ăn rồi).Tình báo Trung Quốc tung tin xấu nhằm mục đích cho người dân mất tin tưởng vào đảng để không ủng hộ,không theo đảng.Một khi dân chúng đã mất lòng tin,lúc đó nó sẽ xua quân qua đánh,không có sự ủng hộ của dân chỉ có chết.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. the ky 21 roi ma bon nay no dua dan vn tro ve thoi phong kien, nguoi dan phai no dich cho chinh quyen thay vi chinh quyen phuc vu nhan dan...
   dang kho nhuc thay cho dan viet thap cp, be hong, ngu hen boi ban tay tan bao va su lua mi gian doi cua csvn...

   Xóa
  2. Cong san noi ton giao giong nhu thuoc phien nhung chinh cong san la mot loai doc duoc tan pha su suy nghi cua nguoi dan, giao dieu con hon ca ton giao.

   Xóa
  3. Mất nước từ lâu rồi. Năm nào cũng đi chầu như chó chờ ăn chực thì còn nước gì nữa.

   Xóa
 26. o nuoc ngoai may nguoi lam cap cao thi suy nghi cho toc rung ,dau bac . con o ta thi thay ong nao cung beo dep.toc xanh ri,mat beo u,tran thi thap le te.
  .

  Trả lờiXóa
 27. Đồng ý có the la do kich động hay nghe ntn di nữa thì bộ máy quyền lực mà như vay thì nên thanh lọc những U nhọt.còn ng dân mình vẫn yêu nuoc ca day thoi.toà nhà của bộ công an xay dựng xong còn bị cắm chip nghe trom ở trong các lớp gạch vữa nữa là.Đồng vào các bác thì kinh rồi

  Trả lờiXóa
 28. NHÌN 2 CHA CON THẰNG NÀY NHƯ 2 CON L

  Trả lờiXóa
 29. Pác Bó hùng vĩ

  Non xa xa, nước xa xa
  Nào phải thênh thang mới gọi là.
  Liếm suối Lênin, ôm núi Mác.
  Bác khum gối hạc, chống tay ra

  Bây giờ rặt lũ đảng ma
  Buôn dân, bán nước,cho cha bên Tàu
  Muôn dân khổ hận lòng đau
  Buồn cụ Thanh đẻ, Hải rau hệt Tàu

  Cỏ hang Pác Bo ai nhàu ?
  Nhã Uyên, Thanh Hải, nó giàu chứ ai

  Trả lờiXóa
 30. Hồn ơi! Hồn nhớ năm nào,
  Cộng Sản cướp nước, giết bao dân lành
  Toàn dân, toàn quân Việt Nam tuyên bố: Xóa bỏ Đảng Cộng Sản trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Xóa bỏ đi cái phi nhân phi lý của loài người.
  Tuyên bố xử tức khắc những tên Hồng Vệ Binh và những tên Công An đã đánh chết người, những tên đã hành hung người dân lương thiện, những tên Cộng Sản Ác Độc hiện là Bí thư Xã, Công An Xã.
  Hãy thành lập các đội quyết tử để xử những tên cán bộ và Công An cấp xã, huyện, tỉnh, thành phố, Trung Ương. Đốt nhà những tên các bộ cao cấp trong BCT. Khi bọn Công An xã, phường bị giết chết, toàn dân sẽ dễ dàng và mạnh dạn đứng lên lật đổ bọn Cộng Sản bán nước.
  Tuyên bố xử tức khắc hoặc giải ngũ toàn bộ bọn chính trị viên trong quân đội ở mọi cấp bậc. Xử hoặc giải ngũ tức khắc Phùng Quang Thanh cùng bọn Tướng Lãnh làm Hán Nô cho Tàụ
  Các bạn trẻ ở nước ngoài phải nắm được danh sách và lý lịch của toàn bộ bọn con ông cháu cha Việt Cộng đang học tập, làm ăn sinh sống ở các nước trên thế giới, nhất là Anh và Mỹ, khi cần dùng bọn chúng áp lực cha mẹ chúng, bọn Cộng Sản, không được sử dụng quân đội,công an để tàn sát các phong trào đòi tự do, dân chủ trong nước.
  Hãy đấu tranh vì tương lai của dân tộc. Không cần tên, không cần tiếng, không cần danh vọng... chỉ vì một Việt Nam Cường Thịnh, Độc Lập Tự Do không Cộng Sản. Quyết liệt và chấp nhận hy sinh, diệt Cộng theo gương anh Đặng Ngọc Viết. Phải bắn ngay đầu chúng nó! Tạt xăng vào mặt chúng. Xốc cây căm xe vào tim nó, lũ chuột hồng vệ binh, hại dân.
  Đất trời cùng nổi can qua
  Cho loài Cộng phỉ đi ra quét chùa.
  Những người Cộng Sản hãy thức tỉnh, trở về với Tổ Quốc và Dân Tộc cùng xóa bỏ đi cái chủ thuyết phi nhân phi lý, xóa bỏ cái đảng tham nhũng thối rữa Cộng Sản, tránh cho dân tộc một cảnh nồi da sáo thịt, huynh đệ tương tàn, núi xương sông máu, bởi vì lòng thù hận Cộng Sản đã ngút trời xanh, khi dân tộc chuyển mình vùng dậy, ba triệu người Cộng Sản sẽ không còn cái lỗ nào để chui vào, không còn ai sống sót.
  Dân đã không tin vào đảng,
  Quân sẽ không nghe lời đảng
  Vì Quân từ Dân mà ra.

  Quân dân quyết một đường chung
  Diệt Đảng, Sát Cộng đến cùng mới thôi.

  Trả lờiXóa
 31. Hỡi những kẻ bán nước ! Hãy trả lại công ly cho 64 người lính ở Gạc Ma .
  ----------------------------------------------------------------------------------------------------------

  Nỗi buồn của mẹ (Thương con bộ đội Gac Ma )

  Con ơi!
  Cầm súng trong tay
  Cớ sao ?
  Con để ra nông nỗi này ?
  Mẹ nuôi con khổ từng ngày
  Lòng căm, dạ hận đảng này giết con
  Đảng này!
  Nào phải của con
  Đảng này,
  Thổ phỉ cháu con của Tàu
  Đảng này,
  Y tá, mổ trâu
  Thiến heo cạo mủ, tụ nhau họp bầy
  Đảng này đảng cướp ban ngày
  Từ khi có đảng nước này thành đêm

  Hồn con vươn ngọn sóng êm
  Lần về quê cũ, từng đêm mẹ chờ
  Nuôi con mẹ khổ từng giờ
  Giao con cho ác lòng giờ quặn đau
  Tháng ngày mang nặng đẻ đau
  Bao ngày cơm cháo canh rau tảo tần
  Khi con khôn lớn thành nhân
  Cướp đi con mẹ có nhân nhượng gì

  Bây giờ!
  Con đã qua đi
  Đảng cho mảnh giấy
  Ghi bà có công.
  Xin ông!
  Đây chỉ…. công ông.
  Nên con ông được aó bông trưởng phòng
  Con tôi!
  Sao phải ngược dòng?
  Con ông, vượt thẳng vào vòng trung ương.
  Con tôi!
  Mảnh giấy dán tường
  Con ông, rủng rỉnh xuất dương bán tiền.

  Con tôi bia chắn biên cương
  Cớ sao đảng bán máu xương lấy tiền?
  dã tràng

  Ngày14 tháng 3 năm 1988 Tàu đã đánh chiếm đảo Gac Ma, các chiến sĩ bảo vệ đảo, được lệnh trực tiếp: “không được nổ súng”. Kết quả: 64 bộ đội bị đâm, bị bắn giết mất xác. Tàu chiếm đảo ngày 16 tháng 3 năm 1988.

  Trả lờiXóa
 32. Đảng Cộng Sản Việt Nam

  Đảng ta! (1)
  Tàn hại nước non
  Đảng ta,
  Thổ phỉ cháu con của Tàu
  Đảng ta,
  Y tá (2), mổ trâu (2),
  Thiến heo (4), cạo mủ (5), tụ nhau họp bầy
  Đảng ta là đảng cướp ngày
  Từ ngày có đảng đời đầy oán than
  Ðảng ta sinh ở trên đờị
  Một hầm máu đỏ, quỷ người hôi tanh.
  Đảng ta đó, trăm nanh nghìn vuốt.
  Đảng ta đây, con quỷ nhập tràng
  Đảng ta muôn vạn công an,
  Đảng ta uống máu ăn gan dân lành
  Đảng ta Mac- Le-nin vĩ đại,
  Gạt muôn dân, hại cả giống nòi
  Trời căm, đất hận, dân than,
  Lưà thầy, phản bạn, bọn quan Ba Đình (*)
  Bọn Chúng
  Bán quê hương cho lũ Hán hung tàn
  Vùi con đỏ xuống dưới hầm Mác-xit
  Tám mươi năm, muôn vạn lầm than
  Tám mười năm chẵn, hồn oan oán thù
  Đảng ta không phải là người
  Đảng ta là quỷ, quỷ người tanh hôi
  dãtràng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. (1) Đảng Cộng Sản Việt Nam
   (2) Nguyen tấn Dũng
   (3) Lê Duẩn
   (4) Đỗ Mười
   (5) Lê Đức Anh.
   (*) Ba Mươi năm đời ta có đảng của Tố Hữu

   Xóa
 33. Oi, Viet Nam oi. Bao gio dan ta moi het kho day.

  Trả lờiXóa
 34. Neu dua cau dau dao cua bao cong xu tram thi ...... tram 101 ngay van khong het duoc quan tham viet nam dau ..?.

  Trả lờiXóa
 35. Một bài viết vớ vẩn, chả đưa ra chứng cứ xác thực, chụp mấy cái ảnh lên rồi phán. Thế mà vẫn có nhiều người tin. Nói chung ở thời này, mấy ông quan bây h chả ông nào trong sạch cả. Từ bé đến lớn. Thế nhưng bài viết này chắc chắn một là để tung tin nhằm hạ uy tín mấy ông to phục vụ mục đích đấu đá chính trị nội bộ, hoặc là mấy thằng liếm đít USA viết nhằm phá hoại chế độ, còn không thì là mấy thằng tay sai khựa bẩn. Mọi người nên suy nghĩ kỹ một chút

  Trả lờiXóa
 36. ai có thể vào được những căn biệt thự sang trọng như thế để chụp hình và tố cáo tham nhũng............ ??????/

  Trả lờiXóa
 37. luong dai ta dai tuong duoc bao nhieu ma giau vay???

  Trả lờiXóa
 38. Sống là cho
  Xin tạm biệt đời yêu quý nhất
  Còn mấy vần thơ, một nắm tro
  Thơ gửi bạn đường, tro gửi đất
  Sống là chó nhưng chết không bằng chó.
  Phút giây thiêng, mong gọi chó được ba lần .
  (Tố Hữu)

  Trả lờiXóa
 39. Loạn hết rồi! Loạn hết rồi!
  TQ cũng đưa tin ầm ĩ
  http://wenku-it168.wc.lt/?Online-rumor-mills-could-create-political-chaos

  Trả lờiXóa
 40. cầu vay vốn ODA,dân ta tài sản bao la cếch xù

  Trả lờiXóa
 41. co ai dam khang dinh neu minyh lam quan thi khong nhu the ko,so qua di mat thoi chac vi so bi chui nhu ong nay nen ca doi minh ko giau noi

  Trả lờiXóa
 42. ong nay que o Kim Son Ninh Binh ,dan ninh binh lai mang tieng thoi

  Trả lờiXóa